Share this content on Facebook!
10 Mar 2017
Máy bơm định lượng hóa chất giá rẻ
Chi tiết liên hệ: 0933 110 083
Hóa chất là loại chất lỏng có đặc điểm hóa học độc hại đối với con người, nhưng trong một vài ngành công nghiệp cũng phải sử dụng đến chúng, vì thế mà máy bơm định lượng hóa chất Hanna ra đời nhằm giải quyết tốt các vấn đề về lưu chuyển hay định lượng các chất ăn mòn. Đây là thương hiệu bơm định lượng nổi tiếng của USA, là bơm kiểu màng có chức năng định lượng chất lỏng với độ chính xác cao về lưu lượng, sai số thấp.
Máy bơm định lượng
Cấu tạo bom dinh luong Hanna bằng EP phủ Teflon, đầu bơm bằng nhựa PP có kích thước nhỏ gọn và tiện, dễ dàng sử dụng, di chuyển bơm cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 
Bơm có nhiều model, lưu lượng khác nhau từ 11 l/p – 100 l/p, lưu lượng và áp suất là hai đại lượng có tỉ lệ nghịch, lưu lượng bơm càng lớn thì áp suất sẽ càng giảm và ngược lại. 
Vì thế mà tùy vào từng điều kiện sử dụng có thể chọn bơm có lưu lượng và áp suất phù hợp cho nhu cầu sử dụng.
Motor và hộp số của may bom dinh luong Hanna hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm và ổn định, dải lưu lượng của bơm lớn từ 4-100 %. Ứng dụng của bơm định lượng Bluewhite đối với cuộc sống : bơm định lượng Hanna được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp liên quan tới hóa chất, chất ăn mòn cao, chất độc hại, dung môi, axit, kiềm, chất tẩy rửa, ngoài ra được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất bột giấy, sản xuất dược liệu và thực phẩm, trong xử lý nước thải, nước sạch và các ứng dụng có liên quan đến hóa chất nói chung.
Ngoài máy bơm định lượng Hanna thì trên thị trường hiện nay có nhập khẩu thêm rất nhiều thương hiệu bơm định lượng khác nhau như, máy bơm định lượng hóa chất OBL của Ý, Injecta, Cheonsei, Doseuro. So với những hãng khác thì may bom dinh luong hoa chat Hanna có giá thành rẻ và chất lượng tốt, được sử dụng cho tất cả các chất lỏng ăn mòn khác nhau.
Để tìm mua một chiếc bơm định lượng Hanna nhập khẩu trước tiên cần xác định được model bơm phù hợp có thể tìm đến các đại lý phân phối bơm hoặc tìm kiếm tại các trang web kinh doanh máy bơm và yêu cầu báo giá bơm. Nhằm tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng cần tìm đến các đại lý uy tín và chất lượng trên thị trường, sản phẩm được nhập khẩu từ nhà cung cấp sẽ có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: