Share this content on Facebook!
08 Nov 2016

Thi công các loại cua cong duc hop kim

Chi tiết liên hệ sđt: 0919 277 102
Trong 1 công trình xây dựng thì Cửa Cổng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng vì nó vừa có tác dụng bảo đảm an ninh, vừa tôn nên vẻ đẹp nói chung của ngôi nhà. 
Ngày xưa, gỗ và sắt là hai vật liêu được sử dụng nhiều để chế tạo cửa cổng vì đặc tính dễ gia công tuy nhiên điểm yếu của loại vật liệu này chính là độ bền với thời gian, nhất là đối với khí hậu nóng ẩm như thời tiết ở Việt Nam. 
Tuy nhiên, điều này đã thay đổi từ khi Cửa Cổng được chế tạo từ vật liệu Hợp Kim Nhôm Đúc, dòng vật liệu này hiện nay được tiêu dùng rất phổ biến, do tính chất nhẹ và bền của nó. 
Hơn nữa, Cổng Nhôm Đúc cũng tỏ ra ưu thế khi được sử dụng tại Việt Nam với khí hậu ẩm ướt nhiệt đới. Toàn bộ các chất liệu kim loại đều được xử lý bề mặt để hạn chế sự ăn mòn của môi trường bên ngoài . Tuy thế theo thời gian, những vật liệu này cũng trở nên rỉ sét, mối hàn bong tróc, lớp sơn bên ngoài cũng bị tác động xấu , gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Tất cả những ưu điểm trên khiến vật liệu Hợp Kim Nhôm chiếm ưu thế trong thiết kế Cổng Cửa Nhôm Đúc, Hàng Rào Nhôm Đúc, Lan Can Ban Công Nhôm Đúc và Cầu Thang Nhôm Đúc.
Vật liệu hợp kim nhôm ngày càng trở thành phổ biến và được tiêu dùng rộng rãi trong nghành xây dụng, thiết kế nội - ngoại thất. Với việc sử dụng hợp kim nhôm là vật liệu chế tác , cửa cổng gia đình bạn sẽ nhẹ hơn, dễ đóng mở hơn rất nhiều nhưng vẫn bảo đảm được sự kiên cố , an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Ưu Điểm cua duc hop kim
- Cổng Cửa Nhôm Đúc được đúc 100% từ hợp kim nhôm nguyên khối nên rất vững chắc .
- Cổng Nhôm Đúc được đúc bằng công nghệ đúc chân ko được nhập khẩu từ Nhật Bản vì vậy sản phẩm rất đẹp.
- Cổng sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp nhất để tạo ra sản phẩm nhôm đúc bền đẹp và bền màu với thời gian.
Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Cổng Nhôm Đúc và các sản phẩm liên quan tới nhôm đúc, có đội ngũ kỹ sư lành nghề chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng từ quý khách hàng.
Cong Nhom Duc là sản phẩm Cửa Cổng chất lượng cao thích hợp với mọi công trình xây dựng, Cổng Cửa Nhôm Đúc được đúc nguyên khối từ Hợp Kim Nhôm chất lượng cao. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị đang cung cấp sản phẩm Cửa Cổng Nhôm Đúc, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho ra được những sản phẩm Nhôm Đúc chất lượng, phù hợp với ngôi nhà của bạn.
Trong tổng thể công trình, cửa cổng luôn đứng ở vị trí quan trọng, kết nối chặt chẽ về mặt thị giác với công trình.
 + Cổng nhôm đúc không rỉ sét, chống ăn mòn.
 + Cổng nhôm đúc nhẹ nhàng, kết cấu bền vững.
 +  Cổng nhôm đúc không độc hại.
 + Chịu được khí hậu nóng ẩm của Việt Nam
Hiện nay chất liệu hợp kim Nhôm thường được sử dụng nhiều để làm cửa cổng vì có độ bền cao, mang tính nghệ thuật, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.
Cua cong hop kim nhom duc ghép khung Inox mỹ thuật cao cấp với hoa văn được thiết kế tinh tế độc đáo, phối màu hài hòa “đen huyền đầy hoài cổ đồng vàng ánh lên vẻ kiêu sa” càng làm tôn lên vẻ đẹp kiêng cố lộng lẫy cho ngôi nhà bạn.
Cửa được kết hợp với bản lề , bản lề tự động, khóa tự động…cho phép điều khiển từ xa một cách dễ dàng tiện lợi


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: