Share this content on Facebook!
04 Nov 2016
Cung cấp bom nuoc CNP tại tphcm
Liên hệ sđt: 0919 277 102
Chính vì sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp, nhà máy chế biến như hiện nay mà môi trường có lẽ đang là vấn đề được quan tâm không chỉ ở nước ta mà cả ở thế giới nữa. 
Nước thải luôn là mối quan tâm đặc biệt bởi các nhà máy công nghiệp lớn, nhà máy chế biến luôn thải ra một lượng nước thải rất lớn và nếu không được sử lý thì chúng vô cùng nguy hiểm tới con người. Và hỗ trợ cho việc xử lý nước thải thì không thế thiếu bơm chìm nước thải. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về dòng bơm chìm nước thải CNP.
Bơm chìm nước thải CNP cũng như các loại bơm chìm nước thải thông thường là máy bơm hoạt động luôn trong khối dung dịch, được đặc trưng bởi độ kín của thân máy bơm.
Lưu ý khi di chuyển máy bơm chìm nước thải thì phải dùng quai xách không được dùng dây.
Giới thiệu máy bơm trục đứng CNP CDL42/CDLF42
Máy bơm nước trục đứng CNP CDL42/CDLF42 là một trong những dòng máy bơm nước đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết đặc điểm cấu tạo, thông số kỹ thuật và ứng dụng của chúng ra sao. 
Để giúp các bạn nắm rõ thêm thông tin về dòng máy này hôm nay máy bơm sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về máy bơm trục đứng CNP CDL42/CDLF42
Mô tả sản phẩm may bom CNP
Máy bơm nước trục đứng CNP CDL42/CDLF42 là dòng máy bơm trục đứng, bơm bù áp của hãng bơm tiên tiến nhất thị trường hiện nay đó là CNP. Hơn nữa máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP còn có kiểu dáng rất thẩm mĩ và chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội.
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP CDL/CDLF sử dụng nhiều trong hệ thống điều áp, bơm tuần hoàn nước, hệ thống xử lý nước thải, công trình cấp nước, công nghiệp, lò hơi, nước tinh khiết,..
ƯU ĐIỂM
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP CDLF16-14 bơm được nước nóng, cánh bằng thép không gỉ 304, độ bền cao
Độ ồn thấp, kiểu dáng thẩm mĩ
Trục motor được nối với trục bơm nhờ khớp nối, không tự mồi
Cánh bơm và trục bơm làm bằng thép không gỉ
– Cấp độ bảo vệ IP55
Điều kiện hoạt động :
– Bơm chất lỏng không gây cháy, nổ, sạch, không chứa các hạt rắn và chất xơ sợi.
– Loại nhiệt độ bình thường từ -15ºC đến 70ºC ( Mdel CLDF )
– Loại nước nóng có thể chịu được 70ºC đến 120ºC ( Model CDL )
– Nhiệt độ môi trường 40ºC
Máy bơm công nghiệp CNP được ứng dụng rộng rãi trong việc hút chất lỏng , bơm nước có lẫn hóa chất , bơm nước thải  sinh hoạt , dân dụng và công nghiệp.
- Bơm cấp nước sạch dân dụng, công nghiệp
- Bơm hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp và chung cư
May bom nuoc CNP gia re là một trong những dòng máy bơm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, vì vậy chúng được bày bạn rộng rãi trên toàn quốc. Việc tìm mua một chiếc là một vấn đề không quá khó khăn. Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: