Share this content on Facebook!
20 Oct 2016
Tất cả các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan, cua keo Dai Loan do công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu nhập khẩu Đài Loan. Trong đó, phần thanh lá được làm từ nhiều loại nguyên liệu cao cấp như tôn màu, inox, nhôm…
Đặc biệt, các mẫu cửa cuốn Đài Loan kiểu này có nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt, giá cửa cuốn Đài Loan cũng rất hợp lý, phù hợp cho mọi loại công trình từ nhà ở, cửa hàng đến cả siêu thị và các kho – xưởng.
Cửa cuốn Đài Loan lá 9 dem là dòng cửa cuốn giá rẻ nhập khẩu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với độ dày ưu việt tới 0,9mm, các nan lá cửa cuốn Đài Loan 9 dem giúp tấm cửa đạt độ cứng chắc cao, bền bỉ với thời gian.
Dòng cửa cuốn Đài Loan là lựa chọn hợp lý cho rất nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay. Bạn cũng có thể lựa chọn cả màu sắc nan lá yêu thích cho mình. Nan lá cửa cuốn Đài Loan 9dem có đủ các màu sắc trang nhã và trẻ trung mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Ưu điểm của dòng cửa cuốn Đài Loan lá 9 dem
Nguyên liệu sản xuất cửa cuốn Đài Loan lá 9 dem được nhập khẩu chính hãng 
Tất cả các nguyên liệu và linh phụ kiện của dòng cửa cuốn này được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Điều này đảm bảo cho thành phẩm cửa cuốn Đài Loan 9 dem giữ được chất lượng tốt, độ bền cao qua thời gian.
Dòng cửa cuốn Đài Loan lá 9 dem đa dạng về mẫu mã và màu sắc
Ngoài rất nhiều màu sắc đa dạng mà bạn có thể lựa chọn, dòng cửa cuốn Đài Loan 9 dem còn được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Một số kiểu dáng được ưa chuộng như cửa cuốn tôn màu, cửa lưới song ngang, kiểu mắc võng… Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đồng thời gia cua cuon Dai Loan lại rẻ, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
Nan lá cửa cuốn Đài Loan 9 dem thiết kế vượt trội
Nan lá dày 0,9mm được sản xuất từ thép mã kẽm, sơn tĩnh điện. Nan cửa cuốn Đài Loan 9 dem không những cứng chắc mà còn có mặt sơn phủ mịn, chống gỉ sắt, bền vững trước tác động oxy hóa của môi trường.
Ngoài ra dòng cửa cuốn Đài Loan lá 9 dem còn được nhận định là vận hành êm, tiếng động nhỏ, công nghệ chống copy mã, bảo mật  và tính an toàn cao.
Những ưu điểm của mẫu cửa cuốn Đài Loan lá 7 dem
Sử dụng vật liệu nhập khẩu hoàn toàn
Chất liệu nan cửa là yếu tố quan trọng đầu tiên khi đánh giá chất lượng sản phẩm. Vì là mẫu cửa của Đài Loan, nên các tấm nan cửa cuốn đều sử dụng hàng nhập trực tiếp từ Đài Loan. Chất liệu chính là: hợp kim thép, inox trợ lực và nhôm luyện…
Mẫu mã thiết kế đa dạng
Tuy là dòng cửa cuốn giá rẻ, những sản phẩm cửa cuốn Đài Loan lá 7 dem là được thiết kế bằng kiểu dáng rất hiện đại. Khách hàng tùy chọn về màu sắc, cũng như chất liệu nan cửa để phù hợp nhất với phong thủy cũng như gu thẩm mỹ của mình.
Sử dụng nan hợp kim chống oxy hóa mạnh
Cua cuon Dai Loan gia re lá 7 dem sử dụng nan hợp kim, chất liệu này giúp cửa tăng khả năng chống oxy hóa hiệu quả. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, đây rõ ràng là 1 điểm cộng rất tốt mà bạn nên quan tâm đến.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ sđt: 0919 277 102Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: