Share this content on Facebook!
26 Jul 2016

Cung cấp may loc nuoc RO Nano Dai Thanh giá rẻ

Máy lọc nước đang được rất nhiều gia đình sử dụng để cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn, sử dụng tốt cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Hiện có rất nhiều loại máy lọc nước đến từ thương hiệu có công nghệ và chất lượng khác nhau, và trình trạng hàng giả hàng nhái len lỏi vào bên trong làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
Chính vì thế khi đi mua máy, bạn cần phải có kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình tốt nhất.Thêm một yếu tố nữa để khách hàng không còn lăn tăn khi mua sản phẩm này của chúng tôi máy lọc nước 5 lõi  được thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào trong nhà. 
Khi lựa chọn máy lọc nước 6 lõi bạn có thể yên tâm với nguồn nước sử dụng trong nhà mình. Nguồn nước được lọc sạch mang đến nguồn nước tinh khiết bởi màng RO công nghệ Mỹ. Công nghệ lọc RO là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Máy lọc nước công nghệ RO có thể lọc được tất cả các loại nước mà không nhất thiết phải là nước máy như công nghệ Nano. 
Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe của con người. 
Ngược lại, các phương pháp lọc nước hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước. Vì vậy, dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người. Điều đó, không những không có lợi cho cơ thể mà còn gây tác hại đến các cơ quan nội tạng, đặc biệt là gan, mật, thận, bàng quang…
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại máy lọc nước cho phù hợp, như may loc nuoc Dai Thanh 8 loi, 9 lõi, 7 lõi, 6 lõi. Nếu như gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nhiều cho sinh hoạt và đun nấu thì bạn nên sử dụng máy lọc nước Nano, vì công suất hoạt động của máy lớn, không sử dụng điện, kết cấu nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. 
Còn nếu như sử dụng nguồn nước để uống trực tiếp thì chọn máy lọc nước Ro, vì nó có khả năng lọc sạch và loại bỏ tạp chất độc hại là tốt nhất.
Màng lọc nước RO là công nghệ lọc không phân biệt yếu tố ô nhiễm đầu vào, bất kể là thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan...và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác... màng lọc nước RO đều có thể xử lý được. Nước qua hệ thống lọc trở nên tinh khiết, đạt mọi chỉ tiêu trên thế giới về nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun.
Nguyên lý hoạt động
Theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc (chẳng hạn như lõi lọc dạng gốm Ceramic). Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). 
Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.
Tại sao sử dụng may loc nuoc Dai Thanh để xử lý nước tinh khiết
– RO loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi.
– RO loại bỏ tất cả các chất nguy hại và những hoá chất tìm thấy trong nước ngầm, nước sông, nước mặt và trong các quy trình xử lý sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn.
– RO loại bỏ tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine khi chlorine được sử dụng cho mục đích khử trùng trong xử lý nước. Tất cả những sản phẩm sản xuất từ chorine chẳng hạn như THM, khoa học đã chứng minh là chất có tác nhân gây ung thư.
Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, có khả năng lọc cao hơn Công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc.
Thông tin chi tiết liên hệ sđt: 0933 110 083


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: