Share this content on Facebook!
07 Jul 2016

Đại lý máy nước nóng Ariston

May nuoc nong gian tiep Ariston với tính năng vượt trội
Khẳng định đẳng cấp với giá trị vượt trội với máy tắm nước nóng Ariston Andris lux 15 với dung tích 15 lít.
Máy tắm nước nóng gián tiếp Ariston Công nghệ Ion bạc: Công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. 
Các khối cầu Ion bạc Ag+ được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa, có tác dụng ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.
 Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.
Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Đây là chức năng thân thiết với người dung giúp bạn chủ động thời gian và giảm hao phí điện năng. Sau khi nước đã đạt đến nhiệt độ lý tưởng, đèn led màu xanh sẽ sáng lên báo hiệu nước nóng sẵn sàng.
May nuoc nong Ariston Công nghệ: Công nghệ Flexomix cùng với bình chứa tráng men Tatits và lớp cách nhiệt mật độ cao sẽ đem lại cảm quan sang trọng và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng.
 Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB: Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn để phản ứng cắt điện trong thời gian 1/10000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện.
 Chức năng khác: Ngoài những chức năng trên, máy tắm nước nóng Ariston Andris Lux 15 còn có nút chỉnh nhiệt độ, thiết bị ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và vỏ chống thấm nước bảo vệ máy không bị hư hỏng.
Có 2 loại máy nước nóng trực tiếp là máy nước nóng có bơm trợ lực và máy nước nóng không bơm trợ lực. Tuy nhiên, khi nào chọn mua và sử dụng máy có bơm hay máy không bơm lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì khi sử dụng may nuoc nong truc tiep Ariston (máy nóng lạnh) cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn. Tùy vào áp lực nước thủy cục (độ mạnh hay yếu của vòi nước) hay độ cao của bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy nước nóng mà chọn máy có bơm hoặc máy không bơm.
+ Nếu độ cao (khoảng cách) từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng lớn hơn 4.5 mét và vòi nước chảy ra mạnh thì dùng máy nước nóng không bơm trợ lực.
+ Nếu độ cao (khoảng cách) từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng nhỏ hơn 4.5 mét hay vòi nước chảy ra yếu thì dùng máy nước nóng có bơm trợ lực.
Tuy nhiên, cũng phải theo điều kiện thực tế nguồn nước mà nên mua máy nước nóng có bơm hay không bơm. Khi mua máy nước nóng tại alomuaban bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khảo sát và tư vấn trực tiếp nên sử dụng loại máy nước nóng nào cho kinh tế và tiết kiệm.
    Sử dụng may nuoc nong Ariston gia re cảm nhận được một chuẩn mới về sự tiện nghi, an toàn và hoàn toàn tiện nghi, tiết kiệm điện năng với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Châu Âu và thân thiện với môi trường.
    Sản phẩm đã đạt được những thành tựu: Được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Đạt giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt", đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam và nhiều giải thưởng khác
Máy nước nóng gián tiếp ARISTON Chính Hãng có nhiều dung tích khác nhau để lựa chọn. Máy có thể treo đứng hoặc ngang, an toàn, tiết kiệm điện, độ bền cao. Máy nước nóng gián tiếp ARISTON bảo hành 7 năm – Giao hàng Miễn Phí nội thành TPHCM
Mọi chi tiết liên hệ sđt: 0903889102


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: