Share this content on Facebook!
29 Jun 2016

Lắp đặt cửa cuốn Aludoor giá rẻ tại tphcm

ĐT liên hệ: 0919 277 102
Cửa cuốn ALUDOOR được sản xuất theo công nghệ Đức với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cua cuon Aludoor với những tính năng vượt trội như:
 - Tốc độ mở cửa nhanh. 
 -  không gây tiếng ồn
 -  Tự động đứng lại khi gặp chướng ngại vật. 
 -  Thanh nhôm trước khi hoàn thiện bề mặt được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt, lớp bảo vệ này có khả năng làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Sau đó thanh nhôm được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này bảo vệ bề mặt lá cửa chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa luôn mới và luôn bền đẹp nhất. 
Nhận biết cơ bản: Bế mặt thanh nhôm rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm dày 2 micro mét nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn,không bị hoen rỉ. Thanh nhôm có cấu hình rất đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên chịu được sức gió cấp 15. Nhôm siêu cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kin khít cao, giảm được 50% tiếng ồn. Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm nhôm trong công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền trên 40 năm.
Cửa cuốn Aludoor đã nắm bắt được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế để tạo ra những cánh cửa có hình dáng thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, tạo cho ngôi nhà thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế để tạo ra những bộ cửa cuốn, hình dáng thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, tạo cho ngôi nhà thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Mẫu cửa cuốn aludoor khe thoáng MS9001 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn với những điểm nổi bật vượt trội.
Để biết thêm thông tin về sản phẩn cũng như được tư vấn về chất lượng và gia cua cuon Aludoor quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.chúng tôi xin hứa sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý vị. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của công ty chúng tôi.
Thân cửa cuốn Đức Aludoor khe thoáng MS53
Trọng lượng: 8,5 kg/m2
Cấu tạo: 2 chân 2 vít 2 lớp có khe thoáng
Kích thước tối đa: ngang 6m x cao 5m
Lỗ thoáng: hình oval
Màu sắc: ghi sáng
Phụ kiện: ray, trục, puly, bọ nhựa
Tính năng: Tự dừng khi gặp vật cản, lưu điện trong 30-34h mất điện, Êm - Nhẹ - Bền - Nhanh - Đẹp
Lá cửa cuốn khe thoáng MS53 Aludoor là loại cửa đa lớp, thông minh vượt trội nhất hiện nay, được làm từ hợp kim nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn CE. Có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.
Ở chế độ bình thường, cửa cuốn sẽ tạo ra khe thoáng gió thật mát mẻ. Khi cần đóng lại thì tạo ra bức tường vững chắc, yên tĩnh cho giấc ngủ, yên tâm khi vắng nhà.
Các lá cua cuon nhom Aludoor được sản xuất với độ tinh xảo cao nhằm đảm bảo độ khít khi đóng, đồng thời chống được các hiện tượng rò rỉ nước khi có nước tạt vào.
Các sản phẩm của Aludoor sử dụng loại sơn ngoài trời, nên màu sắc bền vững với thời gian chống được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Đặc biệt, thanh nhôm trước được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt. Lớp bảo vệ này cực kỳ hữu dụng, vừa bảo vệ sản phẩm khỏi khí hậu khắc nghiệt, vừa làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Thanh nhôm còn được trang bị sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này có tác dụng bảo vệ bề mặt lá cửa, chống trầy xước, bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa luôn mới và bền đẹp theo thời gianComments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: