Share this content on Facebook!
25 Jun 2016

Thi công lắp đặt cua go cam xe giá rẻ

Căm xe hay còn gọi là Cẩm xe là loại cây thân gỗ có chất gỗ vô cùng tốt. Gỗ được con người khai thác sử dụng làm cột kèo, khuôn cửa hay sàn gỗ...
Căm xe thuộc loại thân gỗ, gỗ thuộc nhóm II trong danh sách các loại gỗ quý, cây có đường kính lớn, sinh trưởng chậm, tuổi đời khai thác từ 50 đến 100 năm. Gỗ Căm xe cứng, có tính dầu, không hề bị ảnh hưởng của mưa nắng hay mối mọt, là loại gỗ bền bỉ với thời gian, được coi như gỗ Lim ở phía Bắc do một số đặc tính rất giống với Lim Thanh Hoá. Dác gỗ có màu trắng vàng, lõi gỗ có màu vàng, sậm màu theo thời gian khi tính dầu bị ô xi hoá và đạt cực đại về màu sắc khi ở dạng cánh gián.
Từ xưa, cha ông ta đã sử dụng gỗ Căm xe vào làm cột kèo dựng nhà, cửa, khuôn cửa hay làm vô số đồ nội thất trong nhà. Ngày nay, lĩnh vực cửa gỗ ngày càng phát triển, đặc biệt là gỗ quý, gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp cũng như tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà. Nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng Căm xe làm nguyên liệu sản xuất cửa gỗ như một loại gỗ chính đại diện cho cửa gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ Căm xe sử dụng gỗ Căm xe làm nguyên liệu sản xuất, được khai thác từ những cánh rừng nguyên sinh thuộc đất nước Lào, sàn mới khai thác có màu vàng sáng, xuống màu theo thời gian tạo nên đặc tính rất riêng của cửa gỗ Căm xe.
  Ưu điểm của cua go căm xe là Gỗ Căm xe thuộc loại gỗ lành tính, mát về mùa hè, ấm cúng về mùa đông nên rất được ưa chuộng. Sàn gỗ Căm xe không chịu tác động của mối mọt, cong vênh, bền bỉ theo thời gian, làm nên tính vĩnh cửu của loại gỗ này. Sàn gỗ Căm xe cũng là loại sàn đa phong cách, rất dễ kết hợp với các đồ nội thất dù là trẻ trung sang tọng hay cổ điển quý phái.
  Tuy nhiên, nhược điểm của cửa gỗ Căm xe lại nằm ở tính chất của loại gỗ này. Tính dầu của gỗ Căm xe khi được sấy kỹ lại có tính hút ẩm cao, tạo nên tính dãn nở của sàn gỗ Vì vậy, trong quá trình thi công lắp đặt, nếu những thợ có tay nghề non, sẽ dẫn đến sàn bị phồng, phải bảo hành, làm mất đi tính thẩm mỹ của sàn.
Các công đoạn được thực hiện khắt khe từ quy cách xẻ phôi, sấy, gia công hay sơn bề mặt. Cùng với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên môn cao trong lắp đặt. Chúng tôi sẵn lòng cùng gia chủ tạo nên không gian sang trọng khác biệt.
Tại Việt Nam, gỗ Căm xe rất được ưa chuộng, được xem như gỗ lim ở phía Bắc, nó được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ. Gỗ có giác lõi phân biệt rõ ràng, giác dày màu trắng vàng nhạt, lõi màu đỏ thẫm hơi. Ngoài ra, Căm xe có vân núi, mịn, nhỏ và thẳng, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Gỗ Căm xe rất mùi rất đặc trưng, hương hơi nồng không nặng cũng không nhẹ. Những vật dụng nội thất như ghế, giường, tủ, đồ gỗ trang trí bằng gỗ Căm xe rất bền và đẹp, chiếc giường làm bằng gỗ căm xe rất chắc chắc và bền bỉ với thời gian, loại gỗ này còn giữ được màu qua thời gian lâu dài. Đặc biệt, gỗ Căm xe có một đặc tính mà ít loại gỗ nào có, đó là sau một thời gian sử dụng, mủ gỗ Căm xe sẽ làm cho gỗ lên màu đỏ sẫm cánh dán.
Cũng như gỗ thuộc nhóm này, go cam xe có bề mặt rắn chắc khả năng mài mòn và chịu va đập, chịu được nắng mưa, thời tiết thay đổi cao. Tính ổn định cao độ không bị biến dạng, độ giãn nở gần bằng không, không bị giãn nở theo thời gian. Trong gỗ Căm xe có chất dầu nên khả năng chống mối mọt đạt mức gần như tuyệt đối 100%. Gỗ Căm xe có màu vàng nghệ, vân gỗ đẹp màu sắc đồng đều không như gỗ Hương, gỗ Lim, … Gỗ căm xe dùng một thời gian chuyển sang màu đỏ đậm cánh dán tạo nên màu sắc tinh tế, trang trọng, quý phái.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ căm xe vui lòng liên hệ sđt: 0919277102


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: