Share this content on Facebook!
20 Jun 2016

Công tắc và cắm Sino giá tốt nhất TP.HCM 

Thông tin chi tiết liên hệ: 0933110083
Trên thị trường, thiet bi dien sino ổ cắm Sino được đánh giá là chất lượng và đáng tin cậy nhất. Thế nên, ổ cắm Sino luôn được sử dụng trong các thiết kế nhà ở, văn phòng… Để mua được ổ cắm Sino giá tốt nhất Tp.HCM, bạn hãy liên hệ với chúng tôi
Chọn mua ổ cắm Sino chất lượng, giá tốt
Khi bắt đầu xây dựng nhà ở, văn phòng…bạn cần tính toán đến chi phí cho các loại thiết bị điện trong căn nhà của mình. An toàn, giá tốt luôn là 2 tiêu chuẩn mà người dùng lưu tâm nhất.
Ổ cắm Sino là một trong những thiết bị điện dân dụng không thể thiếu trong công trình xây dựng của bạn. Dù có giá thành cao hơn so với các loại ổ cắm khác nhưng ổ cắm Sino lại có độ bền tốt, chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện. Nó hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư cho công trình của gia đình mình.
Hiện nay, trên thị trường, ổ cắm Sino đã và đang bị làm nhái, làm giả khá nhiều, thế nên, bạn cần phải tìm một địa chỉ cung cấp ổ cắm Sino chính hãng, đảm bảo nhất để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm.
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ổ cắm Sino chính hãng, là địa chỉ mua ổ cắm Sino giá tốt nhất TP.HCM. So với giá thành của các cửa hàng khác, khi mua ổ cắm tại công ty chúng tôi, khách hàng luôn được chiết khấu % hợp lý theo số lượng sản phẩm.
                     
Mat 1 Vanlock S18                                            Mặt 2 thiết bị Vanlock
giá bán : 6.720 VND                                         giá bán : 6.720 VND
giá hảng : 11.200 VND                                     giá hảng : 11.200 VND
Nên mua loại ổ cắm Sino nào tốt
Tại công ty chúng tôi có đa dạng các loại ổ cắm Sino để người dùng có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.
Trong đó, có thể kể đến các loại ổ cắm như:
+ ổ cắm đơn Sino 3
+ ổ cắm đơn Sino 2
+ mặt che trơn Sino S190
+ mặt 1 lỗ Sino S191
Để phân biệt ổ cắm Sino chính hãng và ổ cắm Sino hàng nhái (hoặc là các sản phẩm khác như là ổ cắm Panasonic), bạn có thể mang theo 1 cục nam châm nhỏ khi đi mua hàng. Đây là cách đơn giản và thuận tiện nhất để nhận diện sản phẩm chính hãng.
Bạn chỉ cần đặt cục nam châm với tiếp điểm của ổ cắm, nếu nam châm hít thì đó là sản phẩm rởm được làm từ kim loại sắt mạ đồng. Nếu nam châm không hít thì đó là sản phẩm chính hãng làm bằng thau sáng, bóng. 
Sản phẩm công tắc ổ cắm Sino
 + Các sản phẩm công tắc điện, ổ cắm điện đến từ thương hiệu thiet bi dien sino gia re đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng
 + Các thanh dẫn điện đều được là từ vật liệu Bạc và Đồng
 + Các mặt của công tắc và ổ cắm điện Sino đều được thiết kế với dạng kết cấu ô lưới, trành hiện tượng biến dạng sản phẩm khi dùng lực quá lớn
 + Bô phận nút nhất được thiết kế với công nghệ giảm xung đặc biệt, tạo nên cảm giác nhẹ nhành khi sử dụng.
 + Các sản phẩm thiết bị điện của Sino đều được cấu tạo một cách thống nhất, giúp quá trình lắp đặt rất dễ dàng. Các nắp che cũng được thiết kế an toàn bằng nhựa Polyamide giúp tăng cường khả năng chịu lực của các dòng thiết bị điện dân dụng này.Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: