Share this content on Facebook!
27 Apr 2016
Cấu tạo của may nuoc nong mat troi Phu Lac Khang: Ruột & vỏ bình: Ruột bên trong và vỏ bên ngoài được chế tạo bằng nguyên liệu inox 304 siêu bền. Đảm bảo giữ nhiệt, vệ sinh an toàn.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyển nước lạnh từ bồn chứa dẫn đến máy nước nóng do vậy kỹ sư vốn chuyên nghiên cứu, sản xuất hoàn trả trên nguyên lý đó để chuyển hóa ánh nắng mặt trời sẽ làm nước lạnh thành nước nóng và để dự trữ nguồn năng lượng này bằng bình bảo ôn nhiều lớp. 
Nước nóng này dùng rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày như: tắm, giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân trong cuộc sống hiện đại.
Ống chân không: Được cấu tạo đặc biệt, bề mặt ống được tráng 12 lớp, ở giữa là chân không, có khả năng hấp thụ nhiệt đạt 93%, phù hợp với mọi nguồn nước. 
Bên trong có in logo Phú Lạc Khang chống hàng giả. Lớp bảo ôn: Là vật liệu cách nhiệt, được chế tạo bằng PU, dày 50 mm, bao quanh ruột bình, có khả năng giữ nhiệt đảm bảo duy trì nhiệt độ của nước nóng trong bình ổn định trong thời gian dài
Máy nước nóng Phú Lạc Khang sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, độ bảo ôn giữ nhiệt lâu, đảm bảo nước nóng được cung cấp liên tục từ ngày này sang ngày khác, từ mùa này sang mùa khác. Thích hợp sử dụng ở mọi vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Lạc Khang đã sản xuất và cung cấp cho thị trường các bình nước nóng mặt trời dùng ống thủy tinh chân không và được thị trường chấp nhận.
Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng Phú Lạc Khang: Ban đầu, nước được chứa đầy vào các ống nhiệt thuỷ tinh chân không trong bộ thu năng lượng, tại đây, nước nhận nhiệt bức xạ từ mặt trời trong môi trường chân không, nước bắt đầu nóng lên. 
                               
Nước nóng có khối lượng riêng nhẹ hơn so với nước lạnh, chuyển động dần lên bề mặt phía trên của ống thuỷ tinh chân không, sau đó tiếp tục chuyển động lên phần trên của bình chứa, song song với quá trình này, nước lạnh từ bình chứa chuyển động xuống ống, lấp đầy phần thể tích của lượng nước nóng chuyển động lên trên. Ban ngày, quá trình nhận nhiệt bức xạ diễn ra liên tục, quá trình này diễn ra liên tục.
Đến đêm, khi không nhận nhiệt bức xạ từ mặt trời, thì phần nước nóng đã được gia nhiệt vào ban ngày sẽ được chứa trong bình chứa có bọc bảo ôn, nhờ đó, vẫn có đủ lượng nước nóng cần thiết để dùng tại những thời điểm trong ngày không có nhiệt bức xạ mặt trời.
Sản phẩm may nang luong mat troi Phu Lac Khang 220 lit được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Sản phẩm được bảo hành 5 năm và thời gian sử dụng lên đến 20 năm
Máy nước nóng Phú Lạc Khang thích hợp sử dụng trong tất cả các vùng khí hậu trên mọi miền đất nước. Cung cấp nước tự động, có thể cung cấp nước tự diễn xuất mà không cần bất kỳ cài đặt khác và có thể có khả năng chịu áp lực.
* Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời:
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng này. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Lạc Khang hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: " Máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém.
  Để sử dụng tốt và hiệu quả may nuoc nong nang luong mat troi Phu Lac Khang quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung chính sau: 
 - Chọn sản phẩm có chất lượng,có thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín có mô hình kinh doanh,sản xuất lâu dài tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
 - Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.
 - Lắp đặt sản phẩm Bình Nước Nóng Phú Lạc Khang và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học
  - Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.
Số điện thoại liên hệ: 0933110083


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: