Share this content on Facebook!
20 Feb 2016

Cung cấp máy lạnh Toshiba giá rẻ tại tphcm

Tiết kiệm điện năng tối ưu
Máy lạnh Toshiba còn được sở hữu các công nghệ tiết kiệm điện giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt đồng thời giải quyết giúp bạn bài toán tài chính hằng tháng.
Tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn
Tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn
+ Tính năng Eco tiết kiệm điện năng: Khi bạn kích hoạt chế độ Eco, máy lạnh sẽ đạt đến mức tiết kiệm đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà không làm mất đi sự thoải mái. Do đó, khi sử dụng máy lạnh bạn sẽ không cần quá lo lắng về hóa đơn tiền điện hằng tháng.
+ Công nghệ Inverter: Là công nghệ quen thuộc trên nhiều thiết bị điện, công nghệ Inverter trên máy lạnh Toshiba được trang bị phần mềm điều khiển biến tần mới, mang lại khả năng hoạt động ổn định cho máy nén, cấu trúc của rotor cũng được tối ưu, giúp giảm hẳn tiếng ồn và nâng cao hiệu quả làm lạnh. Sự đổi mới của máy nén Inverter đã giúp cho hiệu quả tiết kiệm điện được tăng cao lên mức 50% so với thông thường, giúp bạn cắt giảm chi phí tiền điện đáng kể.

Máy lạnh Toshiba RAS-13N3KCV
Giá bán :12.750.000 VND
+ Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động: Máy  ĐHKK  sẽ  hoạt  động  lần  đầu  ở  100%  dòng  định mức.  Ở thiết lập 75%,  điều  hòa  không  khí của bạn sẽ chạy ở 75% dòng  định  mức. Và  tiết  kiệm  năng  lượng  tối  đa ở mức 50% dòng định mức. Thêm vào đó, tính năng này giúp ngăn chặn tình trạng quá dòng ở  cầu  dao  chính  mà  có  thể  gây  ra  tình  trạng  mất  điện  không mong muốn.
Tính năng thông minh, tiện ích
Bên cạnh các ưu điểm trên, máy lạnh Toshiba còn được trang bị các tính năng thông minh đáng chú ý như:
+ Chế độ hẹn giờ: Giúp bạn có thể chủ động cài đặt thời gian bật tắt máy tùy theo nhu cầu sử dụng. Vào ban đêm khi đi ngủ, khi nhu cầu sử dụng máy lạnh không nhiều như ban ngày, tính năng này sẽ giúp tránh được tình trạng người dùng thấy quá lạnh. Hơn nữa, hẹn giờ còn giúp bạn tránh lãng phí điện năng.
Tránh được tình trạng người dùng thấy quá lạnh khi ngủ nhờ chế độ hẹn giờ
+ Chế độ tái khởi động khi có điện: Chức năng tiện lợi này giúp sau khi có điện không cần phải tốn quá nhiều thời để thiết lập lại các thông số máy lạnh đã điều chỉnh từ trước.
Máy lạnh Toshiba được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand do Công ty Đức Khải tại Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu sau đó phân phối là cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực. Hoàn toàn không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào cả, hàng hóa được đảm bảo mới 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.
Máy lạnh Toshiba với các đặc điểm nổi bật
Tiết kiệm 50% năng lượng với máy nén Inverter
Hộp điện chống cháy
Bộ phận điều khiển biến tần mới
Phần mềm điều khiển biến tần mới mang lại hoạt động ổn định của máy nén.
Phần thiết kế cánh quạt mới
Cánh quạt với thiết kế lõm ở mép nhằm làm tăng lưu lượng gió thổi trong quá trình trao đổi nhiệt của dàn nóng với bên ngoài và làm giảm tiếng ồn khi cánh quạt xoay.
Thiết kế mới của phần quay (Rotor)
Công nghệ Hybrid Inverter : Công nghệ PAM sẽ tăng tốc công suất để đưa nhiệt độ của phòng đến nhiệt độ cài đặt mong muốn sau đó công nghệ PWN sẽ giảm công suất xuống để duy trì nhiệt độ ổn định với mức tiêu thụ điện thấp nhất của Toshiba máy lạnh
Bảng so sánh điện năng tiêu thụ: Máy nén AC thông thường hoạt động với tốc độ cố định và không có khả năng kiềm soát số vòng xoay đề tiết kiệm điện năng. Đối với Máy nén Inveter Hydrid DC của Toshiba có khả năng kiểm soát số vòng xoay cực kì chính xác giúp tiết kiệm đến 50% điện năng và hoạt động êm ái hơn.
Bộ lọc Toshiba IAQ : Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút, giúp không khí luôn trong lành và sạch sẽ.
Liên hệ sđt: 0919277102 để được tư vấn


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: