Share this content on Facebook!
18 Dec 2015
Voi nuoc Luxta các loại giá rẻ
  Sản phẩm sen vòi luôn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.Với thiết kế sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến, Luxta mang đến những dòng sản phẩm vòi nước độc đáo.  
    Các sản phẩm này có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, bề mặt được mạ hoàn hảo đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm
      Sản phẩm của công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu thiết kế, sáng tạo, đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động đầy tâm huyết cùng với lực lượng sản xuất tay nghề cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
                
Vòi Lavabo Luxta L1206X1                  Vòi nước Luxta L1208B
Giá hảng : 750.000 VND                       Giá hảng : 1.480.000 VND
Giá bán khuyến mãi : 637.000 VND     Giá bán khuyến mãi : 1.256.000 VND
Với thiết kế sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến, Luxta mang đến những dòng sản phẩm vòi nước độc đáo. 
Các sản phẩm này có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, bề mặt được mạ hoàn hảo đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm
                 
voi Lavabo Luxta L1210                     vòi nước Lavabo L1210B
Giá hảng : 660.000 VND                     Giá hảng : 630.000 VND
Giá bán khuyến mãi : 528.000 VND   Giá bán khuyến mãi : 537.000 VND
     Ngoài ra, chúng tôi còn được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế, sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm vòi nước, sen vòi đẹp, hài hòa độc đáo và chất lượng đẳng cấp quốc tế.
- Vòi sen nóng lạnh cao cấp Luxta được nhập khẩu chính hãng
- Bảo hành đến 5 năm, sử dụng bền bỉ lâu dài, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Sản phẩm được kiểm tra đóng gói và thử áp lức trước khi ra thị trường
- Sản phẩm sen vòi nóng lạnh đi kèm phụ kiện tay sen massage
- Miễn phí giao hàng trong phạm vi TPHCM 
- Tất cả nguyên liệu như đồng thau, kẽm, van gốm đều được nhập từ nước ngoài. Ngoài ra còn một số phụ kiện dùng cho lắp ráp như gioăng cao su được cung cấp từ các đơn vị sản xuất trong nước.
- Tất cả nguyên vật liệu sử dụng trong vòi nước có tiếp xúc với nước dùng cho người đều không có một yếu tố nguy hại nào cho sức khỏe tính đến 650C, chúng không gây ra bất kỳ sự thay đổi nào về mặt chất lượng, ngoại dạng, mùi vị của nước uống.
Yêu cầu về ngoại quan:
- Sản phẩm hoàn thành đã qua mài, đánh bóng và xi mạ Crôm – Ni phải có bề mặt nhẵn,  bóng và không được bong rỗ, trầy xước bằng cách đưa sản phẩm ra ngoài sánh sáng từ 700 Lux đến 1000 Lux để kiểm tra sản phẩm có trầy xước, bong, rỗ bề mặt hay không.
Với thiết kế sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến, Luxta mang đến những dòng sản phẩm vòi nước độc đáo, gia voi nuoc nong lanh luxta hợp lý
Các sản phẩm này có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, bề mặt được mạ hoàn hảo đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm  
Thông tin chi tiết liên hệ sđt: 08.54077721


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: