Share this content on Facebook!
16 Oct 2015

Đại lý phân phối bồn nước nhựa Sơn Hà

Liên hệ sđt: 0933110083 để biết thêm thông tin chi tiết
Mã SP: ĐNSH500
Đơn giá: 1.230.000 đ
Giá bán: 1.055.000 đ
Bồn nhựa cao cấp Sơn Hà làm từ một vật liệu duy nhất là hạt nhựa màu cao cấp được nhập khẩu nguyên hạt, được tạo màu sẵn nên sản phẩm tạo ra có bề mặt láng mịn, hạn chế tối đa bọt khí làm sản phẩm không phai màu theo thời gian, làm cho bồn nước luôn đẹp như lúc mới mua.
Giá bồn nhựa Sơn Hà ngang
Bồn nhựa Sơn Hà 300 lít ngang
- Giá gốc: 960.000 VND
- Giá bán khuyến mãi : 855.000 VND
Bồn nhựa Sơn Hà 500 lít ngang
- Giá gốc: 1.435.000 VND
- Giá bán khuyến mãi : 1.260.000 VND
Bồn nhựa Sơn Hà 700 lít ngang
- Giá gốc: 1.965.000 VND
- Giá bán khuyến mãi : 1.720.000 VND
Bồn nhựa Sơn Hà 1000 lít ngang
- Giá gốc: 2.650.000 VND
- Giá bán khuyến mãi : 2.250.000 VND
- Bồn nước nhựa Sơn Hà được bảo hành chính hãng 07 năm.
- Giá thu về đã bao gồm VAT.
- Vận chuyển miễn phí trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh.
Bồn nhựa cao cấp Sơn Hà có cấu tạo 3 lớp: Lớp nhựa bên ngoài làm từ hạt nhựa màu cao cấp cho bề mặt sản phẩm láng mịn.
- Lớp nhựa ở giữa màu đen có khả năng chống tia cực tím cao, ngăn được hoàn toàn ánh sáng xuyên qua, hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu, giữ cho nguồn nước luôn sạch.
- Lớp nhựa trong cùng với chất liệu tuyệt hảo, có màu trắng tinh khiết đạt tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.
- Bồn nước Sơn Hà có cấu tạo liền khối không mối nối. Kết cấu vững chắc có khả năng chịu lực cao và vô cùng dẻo dai nên hạn chế tối đa mọi rò rỉ hay rạn nứt.
     
- Bon nhua Son Ha 5000 lít không chỉ đẹp về hình thức, an toàn cho sức khoẻ mà còn có khả năng chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệp của môi trường. Bồn nhựa cao cấp Sơn Hà có thể dùng đựng nước cho cuộc sống hàng ngày hay phục vụ sản xuất.
- Bồn nhựa cao cấp Sơn Hà cũng rất thích hợp với những cư dân vùng duyên hải với các công dụng như : chứa nước, giữ đá lạnh hay cả hải sản sau khi săn bắt.
Bồn nước Sơn Hà là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam , với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của tập đoàn Sơn Hà đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã , kiểu dáng chất lượng sản phẩm.
Kiểu dáng trang nhã , màu sắc bắt mặt . Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn.Lớp ngoài gồm nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng ,lớp trong luôn mang màu trắng tinh khiết.
Có cấu tạo liền khối , không mối nối , có tính chịu lực cao , dẻo dai lên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.
Thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời . Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .
Không phai màu , khả năng chống tia cực tím cao đồng thời bồn có kết cấu gồm 3 lớp lên ngăn được hoàn toàn ánh ánh sáng xuyên vào và hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu .
Đảm bảo dung tích chứa của bồn đúng theo tiêu chuẩn công bố .
Nguyên liêu sản xuất bồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Đạt tiêu chuẩn FDA).Không bị ăn mòn , thích hợp sử dụng cho mọi nguồn nước kể cả nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn .dụng cho mọi nguồn nước kể cả nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn .
Bon chua nuoc nhua Son Ha là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam , với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của tập đoàn Sơn Hà đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã , kiểu dáng chất lượng sản phẩm.
Đảm bảo dung tích chứa của bồn đúng theo tiêu chuẩn công bố .

Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: