Share this content on Facebook!
04 Aug 2015

Đại lý bồn nước inox Sơn Hà

Sơn Hà là một hãng lớn có uy tín trong việc sản xuất bồn nước Sơn Hà và được nhiều người tin dùng. Chính vì vậy mà bồn nước Sơn Hà khó tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Chúng tôi là một trong những đại lý của công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà. Đến với chúng tôi các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu thép không gỉ - inox SUS 304 cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Nhờ vậy, sản phẩm đạt được chất lượng cao hơn, bền lâu với thời gian. Không những vậy, với inox SUS 304, khách hàng hoàn toàn an tâm về độ đảm bảo an toàn vệ sinh nước trong quá trình sử dụng.

  Sản phẩm gồm hai dòng chính: bồn nước Sơn Hà ngang và bồn nước Sơn Hà đứng với dung tích từ 500L đến 30000L. Dựa vào điều kiện cùng địa điểm đặt bồn, khách hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với gia đình. Bồn nước inox Sơn Hà gọn nhẹ, thuận tiện trong quá trình kéo bồn và lắp đặt. Trong trường hợp muốn di chuyển, bạn cũng dễ dàng thay đổi.

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất bằng inox SUS 304 siêu bền,và có nhiều thay đổi về chất lượng điều đó ngày càng làm cho người tiêu dùng yên tâm về sản phẩm bồn nước sơn hà trên thị trường

Sản phẩm có hai dạng chính

- Bồn nước Sơn Hà đứng: phù hợp cho vị trí lắp đặt nhỏ,tạo nên áp lực nước lớn hơn,thích hợp hơn với vị trí lắp đặt thấp

- Bồn nước Sơn Hà ngang: dạng bồn này thích hợp cho lắp đặt trên cao ,có bề mặt lắp đặt rộng,dễ vệ sinh bồn

- Bồn nước inox Sơn Hà 2000 lít đứng phù hợp với vị trí để trên tầng thấp, áp lực nước lớn hơn, chiếm diện tích gọn hơn.
   

Bồn nước Sơn Hà 2000 lít nằm thích hợp lắp đặt trên cao, có bề mặt lắp đặt rộng, bồn dễ vệ sinh, bề mặt sáng bóng, độ thẩm mỹ cao.

- Phù hợp cho ngôi nhà, các công trình nhỏ cho đến các cao ốc lớn

 - Cân nặng của bồn không đáng kể, giảm tải cho sạn thượng nhà. 

 - Được làm bằng Inox SUS 304 nên sản phẩm đảm bảo an toàn, sạch cho nước ăn, không bị bám rêu, mốc, bền bỉ với thời gian. 

 - Đặc biệt linh động khi di chuyển. 

 - Được thiết kế với van xả đáy, tiện lợi cho việc súc rửa, vệ sinh làm sạch bồn một cách dễ dàng. 

 - Thông số lắp đặt hợp lý, phục vụ xác định khoảng không gian lắp đặt sản phẩm.

Công ty có hệ thống phân phối khắp toàn quốc mọi khu vực và đa dạng loại dung tích khác nhau từ 300l-30 000 lít tạo thuận lợi tốt nhất cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm một cách nhanh chóng

Sản phẩm bồn nước Sơn Hà có nhiều kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với nhiều căn hộ, gia đình, đảm bảo tiện lợi trong quá trình sử dụng, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu INOX SUS 304 tuyệt hảo, có độ cứng vững, độ bền rất cao.

Bồn nước Inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008

Bồn nước inox - Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu SUS 304 trên dây chuyền công nghề của Nhật Bản và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế Iso 9001:2000 cho sản phẩm chất lượng tuyệt hảo phù hợp với mọi công trình.

Bồn nước inox Sơn Hà:

- Gân bồn được bố trí khoa khọc giúp tăng khả năng chịu lực và độ cứng, vững vàng của sản phẩm.

- Kẹp chân đế cải tiến mới giúp bồn vững chắc hơn, chống nghiêng lật khi mưa bão.

- Chân đế mới làm bằng inox siêu bền rộng tới 60cm, phân phối lực đều hơn, an toàn hơn khi sử dụng.

- Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà có kiểu dáng , kích thước phù hợp cho mọi công trình, mang lại tiên lợi trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, thuận lợi cho việc lựa chọn cho căn nhà của bạn 

Mọi chi tiết liên hệ sđt: 0903889102
Comments

alomuaban | 3 years 3 months ago
bang gia bon nuoc son ha

alo | 3 years 2 months ago
bồn nước inox sơn Hà khu vực miền nam đã có nhiều chính sách ưu đã cho khách hàng mua và bán , sản phẩm có nhiều cải tiến kỷ thuật, có độ thẩm mỹ cao

alo | 3 years 2 months ago
http://alolaco.com/Bon-Inox-Son-Ha/g111.html

alo ban si | 2 years 9 months ago
Mua bồn nước inox nhựa Sơn Hà tại hệ thống Alo Mua Bán với giá khuyến mãi tốt nhất tại TP HCM và các tỉnh thành lần cận với Sài Gòn.
Liên hệ ĐT: 0919277102


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: