Share this content on Facebook!
20 Jun 2015

Đại lý phân phối chậu rửa inox Malloca

Chậu rửa chén Malloca đi vào thị trường Việt Nam gần 10 năm, với nền tảng có sẵn Gorlde đã không ngừng đưa ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng hơn cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn . Những sản phẩm của Gorlde được sản xuất hoàn toàn bằng Inox 304 đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng.
Chậu rửa chén, chỗ đứng thường xuyên của chị em với những công việc hàng ngày như cọ rửa dụng cụ nấu, chén đũa hoặc sơ chế thức ăn. Do vậy Chậu rửa bát được chọn mua kỹ khi cần thay đổi hoặc xây dựng nhà mới mới sẽ tạo thêm hứng khởi khi bạn vào bếp.
Chậu rửa chén thường có các loại vật liệu sau: sứ, nhôm, thép không rỉ, đá, composite, gang tráng men… Phổ biến nhất hiện nay là thép không rỉ (inox), tạo cảm giác sạch sẽ, chịu va đập, dễ thay thế và nhiều kiểu dáng để lựa chọn.
Các dòng sản phẩm chậu rửa Malloca nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Đức, Tây Ban Nha đang rất được ưa chuộng trên thị trường thiết bị bếp tại Việt Nam.Với hầu hết phụ nữ, nhà bếp là nơi yêu thích và được chăm chút nhiều nhất.
          

Chậu rửa Malloca MS6305          Chậu rửa Malloca MS6306
Giá bán KM: 7.830.000 VND      Giá bán KM : 9.970.000 VND
Đặc biệt là chậu rửa bát, chỗ đứng thường xuyên của chị em với những công việc hàng ngày như cọ rửa dụng cụ nấu, chén đũa hoặc sơ chế thức ăn. Do vậy chậu rửa bát được chọn mua kỹ khi cần thay đổi hoặc xây dựng nhà mới sẽ tạo thêm hứng khởi khi bạn vào bếp.
Với hầu hết phụ nữ, nhà bếp là nơi yêu thích và được chăm chút nhiều nhất. Đặc biệt là chậu rửa bát , chỗ đứng thường xuyên của chị em với những công việc hàng ngày như cọ rửa dụng cụ nấu, chén đũa hoặc sơ chế thức ăn. Do vậy Chậu rửa bát được chọn mua kỹ khi cần thay đổi hoặc xây dựng nhà mới mới sẽ tạo thêm hứng khởi khi bạn vào bếp.
Chậu rửa bát Malloca sử dụng loại thép không gỉ 304 bền đẹp,có nhiều  đặc điểm vượt trội như:Bộ xả thông minh ngăn mùi hiệu quả, rỏ lọc rác bằng inox tiện lợi…

Khi mua chậu rửa bát Malloca chính hãng quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi như:
Luôn có báo giá cạnh tranh nhất thị trường tới người tiêu dùng
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt miễn phí,do nhân viên chuyên nghiệp của hãng phụ trách

Dịch vụ bảo hành chính hãng có trách nhiệm tới cuối vòng đời của sản phẩm
Chậu inox Malloca MS 1025 là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu xuất xứ Tây Ban Nha, do hãng Malloca sản xuất. Chậu rửa bát inox Malloca đang rất được yêu thích và ưa chuộng tại TPHCM do tính bền, đẹp cũng như sự sang trọng của chậu. Malloca MS 1015 được làm từ chất liệu Inox tốt nhất, sáng bóng, chậu rửa có hai ngăn và có bàn chờ rất tiện dụng…
Để lựa chọn được sản phẩm chậu rửa tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.
SĐT: 0933110083Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: